Tin tức - Sự kiện

HỌP GIAO BAN ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ 6 THÁNG ĐẦU NĂM TRÊN LĨNH VỰC BẢO HIỂM XÃ HỘI

(16/07/2019 08:58:02)

Sáng ngày 10/7/2019, Thị ủy La Gi tổ chức cuộc họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 trên lĩnh vực bảo hiểm xã hội. Ông Phạm Văn Nam - Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị.

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG THỊ XÃ SƠ KẾT CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO THÔNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

(16/07/2019 08:50:08)

Sáng ngày 10/7/2019, Ban An toàn Giao thông (ATGT) thị xã La Gi tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019. Ông Phạm Trọng Nhân - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT thị xã- dự và chủ trì hội nghị.

Mùa hè của các võ sinh Taekwondo nhí

(15/07/2019 14:23:14)

Dịp hè, bên cạnh các lớp học thêm văn hóa, lớp năng khiếu nghệ thuật… thì nhiều phụ huynh ở thị xã La Gi cũng đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao thể chất cho con em. Và võ thuật là một trong những bộ môn được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để cho con em mình theo học nhằm nâng cao sức khỏe, giúp các em học hành tốt hơn… Trong số đó, bộ môn võ Taekwondo hiện đang được các võ sinh nhí trên địa bàn thị xã La Gi yêu thích và theo học, nhất là trong dịp hè này..

Hiệu quả từ phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” ở phường Phước Hội

(15/07/2019 14:20:24)

Những năm qua, phong trào “Cựu Chiến binh gương mẫu” luôn được Hội Cựu Chiến binh phường Phước Hội phát động sâu rộng và triển khai có hiệu quả, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, tinh thần sáng tạo, vượt khó vươn lên của cán bộ, hội viên cựu chiến binh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ vững ổn định chính trị tại cơ sở.

HIỆU QUẢ MÔ HÌNH “THÔN TỰ QUẢN PHÒNG CHỐNG LÂY LAN MA TÚY” Ở THÔN HIỆP HÒA-XÃ TÂN HẢI

(05/07/2019 09:58:50)

Phát huy hiệu quả hoạt động của mô hình về an ninh trật tự, trong đó chú trọng đẩy mạnh việc tham gia phòng ngừa, tố giác, đấu tranh chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, từ khi được thành lập đến nay, mô hình “Thôn tự quản phòng, chống lây lan ma túy” ở thôn Hiệp Hòa, xã Tân Hải, thị xã La Gi đã đạt được những hiệu quả thiết thực trong việc ngăn chặn, kiềm giảm, từng bước đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống của người dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Khu phố 7 phường Bình Tân: Điểm sáng trong thực hiện mô hình Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông

(27/06/2019 10:31:21)

Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Ban An toàn giao thông Tỉnh triển khai xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông” tại những khu vực là điểm nóng về an toàn giao thông. Trong đó, khu phố 7 phường Bình Tân là một trong những khu dân cư được chọn làm điểm. Qua thời gian thực hiện, đến nay Khu phố 7-Phường Bình Tân là một trong những điểm sáng trong thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, góp phần cùng với Thị xã La Gi giảm thiểu tai nạn giao thông, người dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm luật giao thông, từ đó hạn chế tai nạn giao thông xảy ra trong và ngoài địa bàn khu phố .

THƯƠNG YÊU BỆNH NHÂN NHƯ CHÍNH NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH

(13/06/2019 13:54:04)

Luôn yêu thương bệnh nhân như chính con cháu, người thân của mình và luôn hết lòng vì người bệnh, đặc biệt là đối với bệnh nhân nghèo. Đó là nhận xét của nhiều người về cụ bà Lê Thị Lập- hiện đang khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y tại khu phố 6, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

HỪNG ĐÔNG - TIN VÀO MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

(04/06/2019 14:26:27)

Bảo bọc chở che những cảnh đời bất hạnh, Trung tâm Khuyết tật Hừng Đông ở khu phố 4, phường Tân An, thị xã La Gi do Sơ Nguyễn Thị Mỹ Thanh phụ trách hiện đang là nơi đoàn tụ của gần một trăm em nhỏ từ trong và ngoài tỉnh. Nơi đây, đối với các em đã thật sự là nhà.

TAI NẠN GIAO THÔNG TRONG 5 THÁNG Ở THỊ XÃ LA GI ĐÃ ĐƯỢC KIỀM CHẾ

(04/06/2019 14:20:07)

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thị ủy và Ban an toàn giao thông (ATGT) thị xã về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong năm 2019. Các cấp, ngành và lực lượng chức năng đã có sự tăng cường, tập trung thực hiện các giải pháp và nhiệm vụ đề ra, qua đó góp phần kiềm chế tai nạn giao thông đường bộ, so với cùng kỳ năm trước gỉam trên cả 3 mặt,về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Xã Tân Bình-Thị xã La Gi. Nỗ lực xây dựng “Chính quyền thân thiện của dân, do dân và vì dân”

(21/05/2019 09:14:35)

Cùng với thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội,thời gian qua, công tác cải cách hành chính luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng được thị xã La Gi quan tâm chỉ đạo và thực hiện xuyên suốt từ thị cho đến xã phường, với mục tiêu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, quyết tâm xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân nhân; lấy sự hài lòng của người dân, tổ chức làm thước đo hiệu quả của công tác này. Thực hiện chủ trương trên, tại xã Tân Bình, tuy chỉ mới triển khai thực hiện “Chính quyền thân thiện của dân, do dân và vì dân” từ đầu năm 2019 đến nay, nhưng bước đầu đã tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng hoạt động công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, theo hướng chuyên nghiệp, trách nhiệm; năng động, minh bạch và hiệu quả.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech