Xã Tam Thanh khai mạc Đại hội thể dục – thể thao

(25/05/2017 09:08:28)

UBND xã Tam Thanh, vừa tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp xã, nhằm tiến tới Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VII năm 2017.Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng đại điện các ban ngành đoàn thể và đông đảo các đoàn vận động viên.

Tổng kết chương trình phối hợp giữa Hội nông dân TP. Phan Thiết và Hội nông dân huyện Phú Quý

(25/05/2017 09:08:22)

Hội Nông dân TP. Phan Thiết và Hội Nông dân huyện Phú Quý, vừa tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình công tác giữa hai đơn vị. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Hồng Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Tấn Lực – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ phát động “Phong trào trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”

(25/05/2017 09:08:15)

Sáng ngày 18/5. Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và nhân dân huyện Phú Quý, tổ chức lễ phát động “Phong trào trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”, tại khu vực cột cờ chủ quyền trên đảo,nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Lễ phát động "gia đình văn hóa tiết kiệm điện" năm 2017

(25/05/2017 09:08:08)

Điện lực Phú Quý, vừa tổ chức lễ phát động "gia đình văn hóa tiết kiệm điện" tại địa bàn xã Ngũ Phụng, dự và phát biểu tại buổi lễ có đống chí Ngô Văn Khánh - Phó Chủ tịch UB MTTQVN huyện, đại diện các gia đình văn hóa của địa phương.

Học sinh Trường tiểu học Phú An thăm quan di tích lịch sử Vạn An Thạnh, cột cờ chủ quyền

(25/05/2017 09:08:00)

Liên đội trường TH Phú An, vừa tổ chức học sinh khối lớp 5 đi thăm quan, học tập tại khu di tích lịch sử Vạn An Thạnh và Cột cờ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện đảo Phú Quý.

Đẩy mạnh tuyên truyền về công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017

(18/05/2017 10:34:54)

Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi thì tình hình thế giới và khu vực sẽ có những thách thức, ảnh hưởng đối với nước ta, trong đó có công tác tổ chức xây dựng Đảng. Trên cơ sở tiếp tục quán triệt sâu sắc Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến và cụ thể hóa triển khai thực hiện nghiêm túc, có kết quả Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và đại hội đảng các cấp, các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, các cấp ủy đảng cần đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về công tác tổ chức xây dựng Đảng trong hệ thống chính trị các cấp, trong toàn xã hội để cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện thấy rõ vai trò quan trọng của công tác tổ chức xây dựng Đảng; tạo sự quan tâm của cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia vào công tác xây dựng Đảng, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường Nishi Nippon (Nhật Bản) tư vấn du học tại huyện đảo Phú Quý

(18/05/2017 10:34:46)

Chiều 11/5, tại huyện đảo Phú Quý, Công ty giáo dục và đào tạo ngôn ngữ Vlearning và Trường Nishi Nippon (Nhật Bản) đã tổ chức buổi tư vấn cho những học sinh có nhu cầu du học tại Nhật Bản.

Cổ lệ giao phiên rước sắc của người Phú Quý

(18/05/2017 10:34:21)

“Dù ai đi ngược về xuôi, Nhớ ngày mùng bốn giao phiên Chúa, Thầy”. Đó là hai câu ca mà nhân dân Phú Quý thường đọc mỗi khi nói đến cổ lệ Giao phiên nhận sắc vào ngày mùng 4 tháng Tư âm lịch hàng năm của quê hương mình.

Bảo tồn, phát huy các giá trị Di sản văn hóa trên địa bàn huyện

(18/05/2017 10:34:12)

Huyện đảo Phú Quý có bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa lâu đời. Với 35 di tích lịch sử – văn hóa (trong đó có 3 di tích lịch sử - văn hoá cấp Quốc gia và 7 di tích lịch sử - văn hoá cấp tỉnh) đủ mọi loại hình và niên đại trải đều trên một diện tích tự nhiên gần 17,82 km2 của đảo là một bằng chứng lịch sử sinh động chứng minh cho quá trình khai phá và xây dựng đảo của các bậc tiền nhân. Các di tích đó còn nói lên sức sống mãnh liệt của nhân dân qua hàng trăm năm giữa biển khơi, làm rạng rỡ nguồn gốc con người Phú Quý nơi hải đảo xa xôi.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Thanh Lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

(17/05/2017 10:04:50)

Xã Đoàn Tam Thanh, vừa tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có anh Văn Quang Thương – UV. BTV Huyện đoàn Phú Quý; bà Ngô Thị Quân – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tam Thanh và lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của xã.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>