Đời sống

Nghị lực vươn lên thoát nghèo

(13/07/2017 08:50:05)

Người ta thường có câu “ không gì là không thể , nếu chúng ta biết cố gắng” cũng giống như cô Tăng Thị Thuận thôn Phú An xã Ngũ Phụng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tự tìm hướng đi thích hợp trên chính mảnh đất quê hương, từ một hộ nghèo với hai bàn tay trắng, sau nhiều năm vật lộn với khó khăn, gia đình cô đã vươn lên thoát được nghèo, trở thành một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của huyện.

Mái ấm cho người nghèo

(30/06/2017 17:02:37)

Đối với người nghèo, có một căn nhà để che nắng, trú mưa và được ấm áp hơn khi Đông về, đó là niềm mơ ước rất lớn của họ. Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Phú Quý thuộc UBMTTQ huyện đã nằm lòng câu nói “Có an cư mới lạc nghiệp” đó là quan niệm sống của nhân dân ta từ bao đời nay. Hiểu rõ hơn ai hết, ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Phú Quý phát động sâu rộng phong trào xây dựng “Mái ấm tình thương” từ những năm đầu hoạt động cho đến nay, kêu gọi các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tham gia.

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn năm 2017

(01/06/2017 10:02:42)

Liên đoàn Lao động huyện Phú Quý, vừa Phối hợp với Công đoàn cao su Việt Nam, tổ chức buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2017 cho anh Trần Quang Loan, là đoàn viên CĐCS Ban quản lý CTCC huyện Phú Quý. Dự lễ bàn giao có ông Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cao su Việt Nam; ông Trần Văn Dũng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Lễ phát động "gia đình văn hóa tiết kiệm điện" năm 2017

(25/05/2017 09:08:08)

Điện lực Phú Quý, vừa tổ chức lễ phát động "gia đình văn hóa tiết kiệm điện" tại địa bàn xã Ngũ Phụng, dự và phát biểu tại buổi lễ có đống chí Ngô Văn Khánh - Phó Chủ tịch UB MTTQVN huyện, đại diện các gia đình văn hóa của địa phương.

Thăm gia đình học sinh tham gia cứu đuối bị tử vong

(05/05/2017 10:02:35)

Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Quý, vừa phối hợp với xã Đoàn Ngũ Phụng, giáo viên chủ nhiệm lớp 6/3 Trường THCS Ngũ Phụng, đến thăm gia đình em học sinh tham gia cứu đuối bị tử vong.

Thăm tặng quà cho người nghèo xã Ngũ Phụng

(28/04/2017 08:37:02)

Vừa qua, đạo Trần Pháp Hoa chúng A Nan, chùa Huê Nghiêm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi trao tặng quà cho người nghèo tại xã phương Ngũ Phụng. Cùng đi theo đoàn có cô Hoa đạo Trần Thị Chất và 64 phật tử.

Lễ ra mắt tổ Hội Nghề nghiệp "trồng rau an toàn" thôn Mỹ Khê

(19/04/2017 09:13:39)

Vừa qua, Hội Nông dân xã Tam Thanh vừa tổ chức lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp “trồng rau an toàn” thôn Mỹ Khê. Về tham dự lễ ra mắt có ông Đỗ Minh Hưng – đại diện hội nông dân huyện Phú Quý, các ban ngành đoàn thể liên quan và 14 hội viên tình nguyện tham gia tổ hội nghề nghiệp trồng rau an toàn.

Lễ ra mắt tổ Hội Nghề nghiệp "Chăn nuôi" tại thôn Thương Châu

(19/04/2017 09:13:29)

Vừa qua, Hội Nông dân xã Ngũ Phụng vừa tổ chức lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp “chăn nuôi” thôn Thương Châu. Về dự lễ ra mắt có bà Nguyễn Thị Thảo – chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Quý, các ban ngành đoàn thể liên quan và 11 hội viên tình nguyện tham gia tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi.

Khai mạc phiên chợ hàng việt về huyện đảo Phú Quý năm 2017

(12/04/2017 14:46:24)

Tối ngày 6/4 tại Trung tâm VHTT huyện Phú Quý đã diễn ra lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về huyện Phú Quý năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Thuận, ông Phan Văn Chính – phó giám đốc phụ trách Trung tâm xúc tiến thương mại Bình Thuận; đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND huyện, UBND, UBMTTQ huyện Phú Quý, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện và địa phương các xã và các doanh nghiệp tham gia Phiên chợ hàng Việt.

Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2017

(29/03/2017 09:52:20)

Liên Chi đoàn Nhà sách Fahasa, Mobifone Bình Thuận, Đội PX13-Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận, vừa phối hợp với Huyện đoàn Phú Quý, tổ chức các hoạt động, trong chuyến hành trình vì biển đảo quê hương năm 2017, tại Phú Quý.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>