Đời sống

Tặng quà “Tết Sum vầy” cho đoàn viên Công đoàn khó khăn

(20/01/2017 14:44:34)

Chiều 18/01/2017, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh. Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Phú Quý, tổ chức chương trình tặng quà tết cho 15 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Làm nhang Tết ở Phú Quý

(17/01/2017 08:55:14)

Đến thăm các cơ sở làm nhang trên đảo Phú Quý những ngày giáp Tết Đinh Dậu ta dễ dàng nhận thấy không khí lao động khẩn trương, nhộn nhịp bên những tràng nhang vàng óng đang phơi trong nắng sớm.

Điện lực Phú Quý trao giải thưởng cho các hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2016.

(04/01/2017 15:50:20)

Điện lực Phú Quý vừa tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi tháng Tri ân khách hàng và gia đình tiết kiệm điện năm 2016.

Tuổi trẻ Phú Quý tích cực ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

(30/11/2016 10:30:28)

Ngày Chủ nhật Xanh là một hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Phú Quý nói riêng và cả nước nói chung, nhằm tạo thành phong trào rộng khắp, phát triển bền vững, thể hiện quyết tâm hành động trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tặng tiền cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Quý

(23/11/2016 16:38:09)

Quỹ “Vòng Tay Yêu Thương” tại Mỹ, vừa phối hợp với Đài Truyền Thanh - Truyền Hình huyện Phú Quý, địa phương 3 xã, tổ chức trao tặng tiền cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Điện lực Phú Quý hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2016.

(22/11/2016 14:57:30)

Điện lực Phú Quý vừa tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2016; về tham dự có ông Nguyễn Đình Trung, Phó Phòng Kinh doanh điện lực Bình Thuận, bà Ngô Thị Thảo, Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Ngô Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện và đại diện các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện.

Huyện đảo Phú Quý: Nhiều người chơi vé số điện toán

(15/11/2016 08:27:37)

Tuy hiện nay trên địa bàn tỉnh chưa có đại lý lắp đặt thiết bị đầu cuối của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), nhưng loại hình xổ số mới này đang thu hút đông đảo người chơi bởi giải thưởng được cộng dồn sau mỗi đợt xổ số khá cáo; nhất là về thông tin có người trúng 92 tỷ đồng và cách đây không lâu lại có người trúng gần 65 tỷ đồng (ở tỉnh Trà Vinh) lại càng “hấp dẫn” làm nhiều người thích thử vận may với loại vé số này. Theo ghi nhận, ở huyện đảo Phú Quý cũng không ngoại lệ khi gần đây, những người bán vé số dạo đã bán loại vé số này cùng với vé xố truyền thống và có nhiều người mua để tìm vận may; vé số điện toán bán ra giá 12.000 đồng/vé, trong khi đó, vé số loại này đề giá 10.000 đồng/vé. Chị Thảo, một trong rất nhiều người bán vé xố dạo trên đảo Phú Quý cho biết, ngoài vé số truyền thống, bình quân hàng ngày chị bán được trên 30 tờ vé số điện toán.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

(24/10/2016 13:44:08)

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi, ông Ngô Tấn Lực - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện UBMTTQ, đồn Biên phòng và Phòng Nội vụ - LĐTB huyện đã đến thăm và tặng qùa cho những người cao tuổi thuộc diện khó khăn trên địa bàn huyện.

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân gương phụ nữ làm kinh tế giỏi

(24/10/2016 13:43:58)

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân, thôn Triều Dương xã Tam Thanh được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng. Ngoài ra chị còn là một người rất nhiệt tình trong mọi hoạt động của công tác xã hội.

Tuổi trẻ Phú Quý làm theo lời Bác – Thắp sáng ước mơ năm 2016

(12/10/2016 08:46:28)

Tối ngày 07/10/2016, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Phú Quý làm theo lời Bác - Thắp sáng ước mơ” năm 2016.Đây là chương trình được tổ chức hằng năm với mục đích giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho đoàn viên, thanh niên học sinh thông qua các tấm gương điển hình, cổ vũ tuổi trẻ quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>