Đời sống

Lễ phát động "gia đình văn hóa tiết kiệm điện" năm 2017

(25/05/2017 09:08:08)

Điện lực Phú Quý, vừa tổ chức lễ phát động "gia đình văn hóa tiết kiệm điện" tại địa bàn xã Ngũ Phụng, dự và phát biểu tại buổi lễ có đống chí Ngô Văn Khánh - Phó Chủ tịch UB MTTQVN huyện, đại diện các gia đình văn hóa của địa phương.

Thăm gia đình học sinh tham gia cứu đuối bị tử vong

(05/05/2017 10:02:35)

Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Quý, vừa phối hợp với xã Đoàn Ngũ Phụng, giáo viên chủ nhiệm lớp 6/3 Trường THCS Ngũ Phụng, đến thăm gia đình em học sinh tham gia cứu đuối bị tử vong.

Thăm tặng quà cho người nghèo xã Ngũ Phụng

(28/04/2017 08:37:02)

Vừa qua, đạo Trần Pháp Hoa chúng A Nan, chùa Huê Nghiêm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi trao tặng quà cho người nghèo tại xã phương Ngũ Phụng. Cùng đi theo đoàn có cô Hoa đạo Trần Thị Chất và 64 phật tử.

Lễ ra mắt tổ Hội Nghề nghiệp "trồng rau an toàn" thôn Mỹ Khê

(19/04/2017 09:13:39)

Vừa qua, Hội Nông dân xã Tam Thanh vừa tổ chức lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp “trồng rau an toàn” thôn Mỹ Khê. Về tham dự lễ ra mắt có ông Đỗ Minh Hưng – đại diện hội nông dân huyện Phú Quý, các ban ngành đoàn thể liên quan và 14 hội viên tình nguyện tham gia tổ hội nghề nghiệp trồng rau an toàn.

Lễ ra mắt tổ Hội Nghề nghiệp "Chăn nuôi" tại thôn Thương Châu

(19/04/2017 09:13:29)

Vừa qua, Hội Nông dân xã Ngũ Phụng vừa tổ chức lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp “chăn nuôi” thôn Thương Châu. Về dự lễ ra mắt có bà Nguyễn Thị Thảo – chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Quý, các ban ngành đoàn thể liên quan và 11 hội viên tình nguyện tham gia tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi.

Khai mạc phiên chợ hàng việt về huyện đảo Phú Quý năm 2017

(12/04/2017 14:46:24)

Tối ngày 6/4 tại Trung tâm VHTT huyện Phú Quý đã diễn ra lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về huyện Phú Quý năm 2017. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Thuận, ông Phan Văn Chính – phó giám đốc phụ trách Trung tâm xúc tiến thương mại Bình Thuận; đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND huyện, UBND, UBMTTQ huyện Phú Quý, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện và địa phương các xã và các doanh nghiệp tham gia Phiên chợ hàng Việt.

Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2017

(29/03/2017 09:52:20)

Liên Chi đoàn Nhà sách Fahasa, Mobifone Bình Thuận, Đội PX13-Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận, vừa phối hợp với Huyện đoàn Phú Quý, tổ chức các hoạt động, trong chuyến hành trình vì biển đảo quê hương năm 2017, tại Phú Quý.

Tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

(14/03/2017 08:18:08)

Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành tài liệu tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Trân trọng giới thiệu toàn văn bản tài liệu tuyên truyền để các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, địa phương trong huyện căn cứ làm nội dung tuyên truyền.

Hướng dẫn công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, lãng phí

(14/03/2017 08:17:53)

Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Để làm cơ sở cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội, địa phương trong huyện chỉ đạo, triển khai, thực hiện tốt công tác tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tần lớp nhân dân; trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn.

Phú Quý: Tổ chức Hội trại tòng quân và lễ giao nhận quân năm 2017

(21/02/2017 14:28:33)

Hòa chung với không khí trong toàn tỉnh Bình Thuận, nô nức tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Từ ngày 15 đến 16/2, Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân tại huyện đảo Phú Quý được diễn ra thật phấn khởi và nhộn nhịp.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>