Đời sống

Nghị lực vượt khó học giỏi

(11/09/2017 15:21:19)

Lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của người cha, mẹ bị liệt 2 chân. Cô bé 6 tuổi Châu Mỹ Trinh luôn ý thức được trách nhiệm của mình và luôn cố gắng học thật tốt.

Gương học sinh nghèo vượt khó học giỏi

(11/09/2017 15:21:01)

Cha bỏ đi, mẹ thì đi làm xa. Em Ngô Thị Nhã Quyên phải sống với bà ngoại và chị gái của mình. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn thế nhưng ước mơ học thật giỏi và kiếm được cái nghề cho tương lai của cô bé nhỏ nhắn Nhã Quyên luôn được khát khao.

Bảo Việt nhân thọ tri ân khách hàng

(11/09/2017 15:20:46)

Nhằm mục tiêu hòa cùng những hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập huyện đảo Phú Quý, Bảo việt nhân thọ chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức tri ân khách hàng trên địa bàn huyện Phú Quý với chủ đề “ sinh nhật 21 năm BVNT, Phú Quý 15 năm đồng hành và phát triển”.

Trao tặng quà cho các em học sinh, sinh viên nghèo

(18/08/2017 09:04:22)

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Quý phối hợp với hội đồng hương Phú Quý tại Bình Thuận đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh, sinh viên nghèo, khó khăn “hiếu học” trên địa bàn huyện. Về dự có ông Nguyễn Đình Phương – Chủ tịch Hội đồng hương Phú Quý tại Bình Thuận, ông Ngô Tấn Lực – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Mùa hè xanh "Cống hiến sức trẻ"

(18/08/2017 09:04:15)

Phú Quý hòn đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, vừa trải qua những ngày hè sôi động bởi sự hiện diện của những chiếc áo xanh tình nguyện. 30 chiến sĩ tình nguyện với những chuyên ngành khác nhau đến từ trường CĐCĐ Bình Thuận đã vượt qua đoạn đường 56 hải lý với phương tiện đường thủy và mang theo niềm tin sẽ đem lại cho bà con trên đảo tiền tiêu của tổ quốc một sức sống mới để bà con luôn vững tin 1 điều rằng đất liền luôn ở cạnh huyện đảo xa xôi.

Bàn giao công trình vệ sinh cho người nghèo

(18/08/2017 09:03:59)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Phú Quý, vừa qua khối thi đua 02 UBND huyện Phú Quý đã tổ chức bàn giao công trình vệ sinh cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao tặng bò giống cho người nghèo

(09/08/2017 10:26:20)

UBND xã Ngũ Phụng, vừa tổ chức trao tặng bò giống và hỗ trợ tiền mặt cho một số gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Nghị lực vươn lên thoát nghèo

(13/07/2017 08:50:05)

Người ta thường có câu “ không gì là không thể , nếu chúng ta biết cố gắng” cũng giống như cô Tăng Thị Thuận thôn Phú An xã Ngũ Phụng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tự tìm hướng đi thích hợp trên chính mảnh đất quê hương, từ một hộ nghèo với hai bàn tay trắng, sau nhiều năm vật lộn với khó khăn, gia đình cô đã vươn lên thoát được nghèo, trở thành một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của huyện.

Mái ấm cho người nghèo

(30/06/2017 17:02:37)

Đối với người nghèo, có một căn nhà để che nắng, trú mưa và được ấm áp hơn khi Đông về, đó là niềm mơ ước rất lớn của họ. Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Phú Quý thuộc UBMTTQ huyện đã nằm lòng câu nói “Có an cư mới lạc nghiệp” đó là quan niệm sống của nhân dân ta từ bao đời nay. Hiểu rõ hơn ai hết, ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Phú Quý phát động sâu rộng phong trào xây dựng “Mái ấm tình thương” từ những năm đầu hoạt động cho đến nay, kêu gọi các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tham gia.

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn năm 2017

(01/06/2017 10:02:42)

Liên đoàn Lao động huyện Phú Quý, vừa Phối hợp với Công đoàn cao su Việt Nam, tổ chức buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2017 cho anh Trần Quang Loan, là đoàn viên CĐCS Ban quản lý CTCC huyện Phú Quý. Dự lễ bàn giao có ông Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cao su Việt Nam; ông Trần Văn Dũng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>