Khoa học công nghệ

Lễ ra mắt “Tổ hợp tác trồng rau an toàn”

(22/08/2018 09:27:14)

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Quý, vừa tổ chức buổi Lễ ra mắt “Tổ hợp tác trồng rau an toàn”

Tập huấn tần số VTĐ dành cho phương tiện nghề cá

(13/06/2018 14:43:30)

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận, phối hợp với Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực 7, tổ chức lớp tập huấn về lĩnh vực tần số VTĐ dành cho phương tiện nghề cá trên địa bàn xã Long Hải.

Mô hình trồng cây súp lơ mang lại hiệu quả kinh tế

(09/02/2018 14:43:17)

Trong thời gian qua, tại các địa phương trên địa bàn huyện Phú Quý đã có nhiều hộ nông dân chuyển đổi mô hình trồng trọt mang lại hiệu quả kinh tế cao. Điển hình hiện nay gia đình chị Văn Thị Hà tại thôn Quý Hải, xã Long Hải đang rất thành công với mô hình trồng cây súp lơ và búp sú mang lại hiệu quả kinh tế.

Nông dân Phú Quý chuẩn bị hoa tết

(24/01/2018 16:30:47)

Thời tiết năm nay gió lạnh kéo dài, làm cho việc trồng hoa của nông dân Phú Quý gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần. Do vậy,người trồng hoa phải tăng cường chăm sóc, đẩy mạnh việc chăm bón cho cây kịp ra hoa vào đúng thời vụ, cầu mong thời tiết thuận lợi hơn để có một mùa hoa đủ dộ chín đón xuân sang.

Phát triển kinh tế từ mô hình trồng trọt kết hợp chăn nuôi

(11/01/2018 11:04:38)

Thời gian qua, tại các địa phưong trên địa bàn huyện Phú Quý đã xuất hiện nhiều mô hình trồng trọt, chăn nuôi tiêu biểu, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt, nhiều hộ gia đình đã giảm nghèo và vươn lên làm giàu. Mô hình trồng trọt kết hợp chăn nuôi của gia đình anh Huỳnh Hảo và chị Đỗ Thị Chang thôn Mỹ Khê, xã Tam Thanh là một trong những điển hình.

Tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ Công trực tuyến và phần mềm Một cửa điện tử

(20/12/2017 08:03:07)

Sở thông tin truyền thông Bình Thuận vừa tổ chức mở lớp tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến và phần mềm một cửa điện tử cho lãnh đạo, trưởng, phó phòng, cán bộ trực tiếp thụ lý giải quyết các thủ tục hành chính, văn phòng đăng ký đất đai và cán bộ phụ trách giao dịch một cửa của huyện và xã trên địa bàn huyện Phú Quý.

<<  <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech