Phát triển kinh tế từ nguồn vốn vay Ngân hàng CSXH

(19/03/2018 15:16:44)

Vay vốn Ngân hàng CSXH huyện Phú Quý phát triển kinh tế, giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, nâng cao đời sống kinh tế gia đình. Trong đó có hộ anh Nguyễn Tân thôn Quý Hải xã Long Hải đã sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích và có hiệu quả.

Ngân hàng Nông nghiệp huyện Phú Quý tổ chức Hội nghị khách hàng

(31/01/2018 14:59:57)

Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập Agribank, Ngân hàng nông nghiệp huyện Phú Qúy tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Điện lực Phú Quý trao giải thưởng cho các hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2017

(10/01/2018 09:32:54)

Điện lực Phú Quý vừa tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi tháng tri ân khách hàng và gia đình tiết kiệm điện năm 2017.

Điện lực Phú Quý hưởng ứng tháng “tri ân khách hàng”

(12/12/2017 15:16:00)

Vừa qua, Điện lực Phú Quý đãtổ chức Hội nghị triển khai chương trình hưởng ứng tháng tri ân khách hàng trên địa bàn huyện. Về dự hội nghị có ông Lê Hồng Lợi, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Linh, phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo địa phương 3 xã.

Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện họp thường kỳ lần III năm 2017.

(07/11/2017 15:11:48)

Vừa qua, Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ lần III năm 2017. Dự họp có ông Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện hội đồng quản trị NHCS XH, cùng các thành viên.

Chi trả tiền bảo hiểm cho các táu cá của ngư dân bị nạn trên biển

(23/10/2017 10:02:08)

ổng Công ty bảo hiểm Việt Nam và Công ty Bảo Việt Bình Thuận, vừa tiến hành chi trả tiền bồi thường thiệt hại tàu cá cho 2 ngư dân xã Ngũ Phụng huyện Phú Quý bị tai nạn trên biển. Về dự buổi chi trả tiền có ông Nguyễn Mạnh Tưởng – Trưởng phòng nghiệp vụ 2, đại diện Công ty Bảo Việt Bình Thuận, lãnh đạo địa phương xã Ngũ Phụng và các ngành liên quan.

Phú Quý – Triển khai dự án nuôi bào ngư lồng bè.

(06/07/2017 14:29:47)

Bào ngư là một trong những đối tượng có giá trị kinh tế cao. Thịt bào ngư thơm ngon, độ đạm cao (22-24%) là thức ăn được ưa chuộng ở nhiều nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc... Ngoài ra bào ngư còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh.

Thổi hồn vào đường cong của gỗ

(30/06/2017 17:02:44)

Ngày nay, người ta chuộng loại lục bình được làm từ gỗ quý, không chạm trỗ công phu nhưng phải tận dụng tốt nét đẹp mộc mạc của những đường vân gỗ tự nhiên. Nắm bắt được xu hướng thị trường, ông Phạm Minh Đại thôn Quý Hải xã Long Hải, vì niềm đam mê và yêu nghề ông đã thổi hồn vào các khúc gỗ vô tri, vô giác thành những sản phẩm lục bình độc đáo.

<<  <  1  2  3  4  >  >>