Văn hóa - Thể thao

Họp bàn và góp ý Đề án xây dụng khu bảo tồn biển Phú Quý

(02/07/2018 08:38:42)

Vừa qua, đoàn Công tác của tỉnh Bình Thuận đã có buổi làm việc lãnh đạo huyện Phú Quý và các ngành liên quan tại địa phương, để góp ý Đề án xây dụng khu bảo tồn biển Phú Quý.

Công tác bảo tồn tài liệu Hán Nôm ở đảo Phú Quý

(12/06/2018 08:51:12)

Mới đây, Tuổi Trẻ Online có bài viết “Tư liệu Hán – Nôm mục nát: Bất lực và có lỗi với tiền nhân” nói về tình trạng hàng loạt văn sách cổ Hán Nôm ở nhiều làng, dòng họ, gia đình thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế bị mối mọt, mục nát, không cách phục hồi.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Phú Quý

(29/05/2018 09:17:13)

Nhân Đại lễ Phật đản, phật lịch 2.562, ngày 26-5, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Quý tổ chức đoàn đi thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện cùng đại diện Ban hộ tự của các chùa trên địa bàn huyện.

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch

(24/04/2018 10:16:18)

Ngày 10/3 âm lịch hàng năm là ngày Quốc lễ, tưởng nhớ các vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước.`

Phú Quý, “thiên đường” lướt ván diều của du khách quốc tế

(09/02/2018 14:43:27)

“Biển trong lành, nắng ấm và bầu trời lộng gió. Đây thật sự là thiên đường của những tín đồ lướt ván diều”. Đó là chia sẻ của anh Thilo (người Đức) và nhóm bạn đến từ Mỹ và Phần Lan khi nói về tiềm năng du lịch của đảo Phú Quý.

Giao lưu nghệ thuật “Xuân về Phú Quý yêu thương”

(06/02/2018 16:28:26)

Tối ngày 31/1, tại Trung tâm văn hóa huyện Phú Quý đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân về Phú Quý yêu thương”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận, Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Chính ủy Quân khu 7, ông Lương Văn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Thuận cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Phú Quý.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>