Y tế

Ra quân tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết

(28/09/2017 10:01:52)

Vừa qua, UBND các xã trên địa bàn huyện đã tiến hành hoạt động tuyên truyền và kí cam kết cho bà con về phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi

(18/08/2017 09:04:06)

Vừa qua,Trung tâm y tế Quân dân y huyện Phú Quý phối hợp với các Trạm Y tế 3 xã, tổ chức khám sức khỏe cho hơn 250 người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Xã Tam Thanh đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe - KHHGĐ

(23/02/2017 10:42:24)

Trong những năm qua công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản – KHHGĐ tại xã Tam Thanh ngày càng được quan tâm. Đến nay tỷ lệ các cặp vợ chồng sử dụng các biện pháp tránh thai hiện tại ngày càng tăng, số người sinh con thứ 3 đã giảm dần.

Phú Quý: Tổ chức Hội trại tòng quân và lễ giao nhận quân năm 2017

(21/02/2017 14:28:33)

Hòa chung với không khí trong toàn tỉnh Bình Thuận, nô nức tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Từ ngày 15 đến 16/2, Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân tại huyện đảo Phú Quý được diễn ra thật phấn khởi và nhộn nhịp.

Trạm Y tế xã Ngũ Phụng thực hiện tốt công tác chăm sóc, sức khỏe ban đầu cho nhân dân địa phương

(04/01/2017 15:50:14)

Mặc dù trang, thiết bị còn thiếu thốn, nhưng Trạm Y tế xã Ngũ Phụng luôn xác định công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu ở tuyến cơ sở là quan trọng, góp phần giảm tải bệnh nhân lên tuyến trên. Hàng năm trạm làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng cho nhân dân về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe.

Tập huấn kỹ năng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

(22/12/2016 15:11:46)

Trung tâm truyền thông GDSK tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với Trung tâm Quân dân y huyện Phú Quý tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng truyền thông GDSK phòng, chống bệnh sốt xuất huyết cho nhân viên y tế, các trạm y tế xã, nhân viên y tế thôn và cộng tác viên y.

Phú Quý: Tăng cường chăm lo công tác y tế học đường

(22/11/2016 15:00:42)

Huyện Phú Quý luôn xác định công tác y tế học đường có vai trò hết sức quan trọng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh. Để các em học sinh có đủ thể lực tham gia học tập, thời gian qua huyện Phú Quý đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh trên địa bàn huyện ngay từ đầu năm học 2016- 2017.

Khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi

(10/11/2016 10:18:12)

Trung tâm quân dân y huyện Phú Quý vừa phối hợp với các trạm y tế xã, tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Trường mần non Hoa Biển chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

(12/10/2016 14:49:59)

Hiện nay công tác đảm bảo VSATTP luôn được trường Mần non Hoa Biển đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, nhằm tránh tình trạng học sinh bị ngộ độc thực phẩm, Trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai hiệu quả các biện pháp đảm bảo ATTP cho các em học sinh trong trường.

Huyện Phú Quý đảm bảo công tác tiêm chủng cho trẻ

(17/06/2016 09:01:43)

Tiêm chủng vắc xin là một phương pháp phòng bệnh chủ động, có hiệu quả cao. Tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch là công việc quan trọng và hết sức cần thiết giúp trẻ có thể chống đỡ một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

<<  <  1  2  3  4  >  >>