Trung tâm VHTT&TT thị xã La Gi tổ chức giải bóng đá mini U13 mở rộng lần thứ II năm 2019.

Thể thao - Du Lịch

24/07/2019 07:43:12

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có sân chơi lành mạnh, có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tập luyện thể thao trong dịp hè 2019,

Trong tháng 6/2019 Trung tâm VHTT&TT thị xã La Gi tổ chức giải bóng đá mi ni U13 mở rộng lần thứ II năm 2019 “ Cúp Thiên Phú” tại sân bóng đá mini An Bình.

Giải lần này gồm 06 câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài thị xã tham gia gồm CLB bóng đá năng khiếu La Gi, CLB bóng đá năng khiếu Hàm Thuận Nam, CLB bóng đá Tánh Linh, CLB bóng đá Taekwondo La Gi, CLB bóng đá Thanh Phong (Tánh Linh) và CLB bóng đá Thiên Phú ( La Gi) với hơn 120 vận động viên tham gia.

Các trận đấu diễn ra hết sức quyết liệt, hấp dẫn với những pha tranh bóng hay. Các em rất hào hứng và phấn khởi khi tham gia giải.

Ông Đỗ Vũ Ngọc Nam – giám đốc Trung tâm VHTT&TT La Gi phát biểu khai mạc. Kết quả : Giải nhất thuộc về CLB bóng đá năng khiếu Tánh Linh, giải nhì: CLB bóng đá Thanh Phong (Tánh Linh), giải ba: CLB bóng đá Taekwondo La Gi.

Qua giải lần này các em có cơ hội để trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ đá bóng của mình; đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện bóng đá ở lứa tuổi thiếu nhi.

Mỹ Phường – Trung tâm VHTT&TT