THỊ XÃ LA GI HOÀN THÀNH VIỆC LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI):

Tin địa phương

THỊ XÃ LA GI HOÀN THÀNH VIỆC LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI):

02/04/2013 14:12:25

Theo quy định thời gian lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) bắt đầu từ ngày 01/02 đến hết tháng 3/2013, đến ngày 20/3/2013, thị xã đã cơ bản hoàn thành việc lấy ý kiến và đãtổng hợp xong kết quả góp ý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trong toàn thị xã. Tổng số người góp ý: 643 người (trong đó: Quần chúng nhân dân 238 người; doanh nghiệp 7 người; chức sắc tôn giáo: 3 người; tổ chức Đảng 21 người; cán bộ, công chức, viên chức: 374 người). Tổng số ý kiến góp ý: 253, trong đó góp ý chính cho 52 nội dung của Dự thảo.


 
Gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:Đồng chí Đặng Ra, sinh năm 1929, hiện thường trú tại khu phố 8, phường Bình Tân; bản thân là thương binh ¾; gia đình liệt sĩ, là hội viên Hội cựu tù chính trị, hội viên cựu chiến binh, nguyên là Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Bình Tân.
Năm 2012, tiếp tục thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, bản thân đồng chí đã có dịp ôn lại cuộc đời của mình – người chiến sỹ cách mạng, Bộ đội cụ Hồ năm xưa nay đã về đời thường cùng sống chung trong tình làng nghĩa xóm, đến hôm nay đã ngoài 80 tuổi, nên đồng chí cố gắng học tập và làm theo dấu chân của Người, luôn giữ vững lập trường chính trị, cố gắng làm những việc thiết thực nhất có ích cho gia đình và xã hội.
Tập trung giáo dục con cháu trong gia đình và làng xóm cố gắng học hành và phát huy thành tích của cha ông đã đạt được và quyết góp phần xây dựng quê hương và gia đình hạnh phúc; cần cù trong lao động, tiết kiệm trong chi tiêu, đảm bảo kinh tế gia đình đủ sống, không rơi vào hộ nghèo; vận động người thân tạo sự đồng thuận hưởng ứng cùng khu phố nhựa hoá đường giao thông, nhường hơn 2 x 40 m2 đất làm đường; vận động nhân dân tự đóng góp 100% số tiền làm đường giao thông hẻm khu phố 8 và đường Nguyễn Khuyến với chiều dài hơn 400 m. Ngoài ra còn vận động bà con làng xóm giữ gìn vệ sinh, bỏ rác đúng nơi quy định (mỗi nhà có một sọt rác), xây nhà vệ sinh, treo cờ Tổ quốc và treo ảnh Bác Hồ tại gia đình.
Bản thân đồng chí duy trì nghiêm túc sinh hoạt ở các hội, đoàn thể; tích cực tham gia góp ý và phối hợp với các ngành, đoàn thể xây dựng các phong trào ở địa phương, trong giáo dục đạo đức, lối sống của một số đoàn viên, hội viên có tư tưởng lệch lạc, nhằm để góp phần xây dựng công tác Đảng, chính quyền ngày càng vững bước đi lên.

Ban Tuyên Giáo


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech