TÂN BÌNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019.

UBND xã Tân Bình

TÂN BÌNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2019.

11/01/2019 08:48:10

Vào sáng ngày 8/01/2019 tại UBND xã Tân Bình, Câu lạc bộ Hưu trí xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đến tham dự hội nghị có bà: Trần Thị Hiếu – Đại diện Ban chủ nhiệm CLB Hưu trí thị xã La Gi, ông Nguyễn Minh Vương – PCT. UBND xã, ông Võ Đạt - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đại diện UBMTTQ xã cùng các đoàn thể chính trị - xã hội.

Trong năm 2018 được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Thường trực Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí thị xã, Đảng ủy xã, HĐND – UBND và UBMTTQ xã Tân Bình, sự phối hợp chặt chẽ các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tân Bình đã góp phần tạo nên những kết quả đáng kể cho Câu lạc bộ Hưu trí xã. Hiện nay hội viên đang hoạt động ở câu lạc bộ là 17 hội viên (tăng 02 hội viên) đạt chỉ tiêu mà thị xã giao, hội viên đông nhất là ở thôn Bình An 1, Bình An 3 và Tân Lý 1.


Cán bộ hưu trí đều là những tấm gương sáng gương mẫu, mẫu mực đi đầu trong các hoạt động của xã hội, luôn gắn bó chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong các cuộc vận động như vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học và chung tay cùng các nhà hảo tâm, thiện nguyện, hội chữ thập đỏ,… tặng quà, gạo, quần áo, nhu yếu phẩm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại địa phương góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội – quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Tại hội nghị, ông Võ Đạt – Phó bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đồng thời đánh giá cao những hoạt động, kết quả đạt được của CLB trong năm qua; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và các hội viên tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu triển khai nhiều hoạt động bổ ích hơn, đóng góp những ý kiến quý báu để giúp Đảng ủy, UBND xã thực hiện thành công các mục tiêu trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh.

Nhằm khích lệ và động viên tinh thần của các hội viên, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí xã đã trình BCĐ Phong trào Thi đua khen thưởng của xã khen thưởng cho 02 hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018./.

 

 

Thảo Uyên – Tân Bình


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech