XÃ TÂN PHƯỚC RA MẮT TIỂU ĐỘI DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC

UBND xã Tân Phước

XÃ TÂN PHƯỚC RA MẮT TIỂU ĐỘI DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC

22/04/2019 10:36:38

Chiều ngày 12/4/2019, UBND xã Tân Phước tổ chức lễ ra mắt Tiểu đội Dân quân Thường trực xã Tân Phước năm 2019. Đến tham dự buổi lễ, về phía thị xã có đồng chí Thiếu tá Trương Văn Sửu - Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã, ở xã có đ/c Trần Khắc Hải - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đ/c Trương Tấn Tâm - Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi lễ, các đồng chí đại diện cho TT.HĐND, UBND, MTTQVN xã, cán bộ công chức xã, các đ/c Bí thư các Chi bộ trực thuộc xã, BĐH thôn, Ban CTMT của 8 thôn.

Việc thành lập Tiểu đội Dân quân Thường trực xã góp phần xây dựng LLDQTV ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân, phối hợp với lực lượng Công an và các lực lượng chức năng có liên quan, tổ chức lực lượng tuần tra, canh gác bảo vệ an toàn các mục tiêu được giao, giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn xã.

Minh Nguyên-xã Tân Phước