THỊ ĐOÀN PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG “GIỜ TRÁI ĐẤT” NĂM 2019

THỊ ĐOÀN PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG “GIỜ TRÁI ĐẤT” NĂM 2019

04/04/2019 13:18:21

Giờ trái đất là sự kiện xã hội có ý nghĩa sâu sắc và tác động lớn đến việc nâng cao ý thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Với thông điệp Tiết kiệm điện năng - Bảo vệ Trái Đất”, sáng ngày 30/3/2019 Chi nhánh Điện lực Hàm Tân-La Gi phối hợp cùng Thị đoàn tổ chức chương trình hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2019.

Về tham dự chương trình có Thường trực Thị ủy, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thị ủy, đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã; đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế, Liên đoàn Lao động thị xã, Trung tâm VHTT&TT thị xã, Công trình công cộng thị xã, đại diện lãnh đạo Điện lực Hàm Tân – La Gi, Thường trực Thị đoàn cùng 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã và đoàn viên công tác tại Điện lực Hàm Tân – La Gi.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Vũ Vương – PBT phụ trách Thị đoàn đã phát động đoàn viên, thanh niên toàn thị cùng chung tay hành động, bảo vệ “mái nhà chung”. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến hiệu quả to lớn, mỗi người góp một hành động hữu ích sẽ tạo nên một hành tinh xanh. Vận động đoàn viên, thanh niên toàn thị cùng có những đóng góp cụ thể, hiệu quả cùng nỗ lực chung của cả thế giới trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững.

Tiếp theo Chương trình hưởng ứng “ Giờ trái đất” là hoạt động trồng cây lưu niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ thị xã La Gi và hoạt động tuần hành hưởng ứng quanh trung tâm thị xã nhằm tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia tắt đèn và các thiết bị điện trong một giờ để thể hiện sự ủng hộ cho hành động chống lại biến đổi khí hậu.

Ánh Thu – Thị đoàn