12 ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HƯỞNG CHẾ ĐỘ TRỢ CẤP 1 LẦN THEO QĐ 290, 142,62 VÀ 49 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Văn hóa - Xã hội

01/08/2019 10:13:48

Sáng ngày 23/7, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức chi trả chế độ trợ cấp 1 lần theo các Quyết định (QĐ) số 290, 142, 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong đợt này, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tổ chức cấp phát tiền trợ cấp 1 lần cho 12 đối tượng. Trong đó, có 4 đối tượng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước được chi trả theo quyết định 290; chi trả theo QĐ 142 cho 1 đối tượng; chi trả theo QĐ 62 cho 4 đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia; chi trả theo QĐ 49 cho 3 đối tượng dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ Quốc tế.

Việc tổ chức chi trả được Ban chỉ huy quân sự thị xã thực hiện nghiêm túc, đúng hướng dẫn; các đối tượng thuộc diện được nhận chế độ chính sách đợt này đều phấn khởi, thể hiện niềm tin với Đảng, với Nhà nước về một chủ trương chính sách đúng đắn, hợp lòng dân, ghi nhận công lao của những người đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế. Đồng thời, thể hiện sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam./.

Minh Duyên – Công Dũng (Đài La Gi)