Nét đẹp vịnh Triều Dương

Danh lam thắng cảnh

Nét đẹp vịnh Triều Dương

04/08/2011 14:53:34

Phú Quý được thiên nhiên ưu ái với nhiều bãi tắm đẹp như vịnh Triều Dương, bãi Doi Dừa, bãi Nhỏ Gành Hang, bãi dọc cái doi Mộ Thầy,... Trong đó Vịnh Triều Dương là địa điểm quen thuộc với nhiều người dân địa phương và du khách gần xa với bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ có một rừng dương rợp bóng.

Buổi chiều ở Vịnh Triều Dương là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn đắm mình trong làn nước biển xanh trong mát lạnh, những con sóng vỗ nhẹ vào người tạo cảm giác thích thú, dễ chịu vô cùng. Bãi cát trắng trải dài lấp lánh dưới ánh nắng dịu nhẹ cùng làn gió mang vị mặn của biển khiến người ta cảm thấy tâm hồn tươi mát và thoải mái hơn, đặc biệt mỗi khi hoàng hôn xuống.

Thật dễ chịu khi nằm hàng giờ trên cát và lắng nghe âm điệu của tiếng sóng rì rào hòa cùng tiếng gió biển vi vu, thật vui vẻ khi cùng bạn bè nô đùa, thật lãng mạng khi được ngắm hoàng hôn dần buông xuống, thật tâm trạng với một khoảng trời riêng bên những hình vẽ, những lâu đài cát để rồi nhanh chóng ta ran khi sóng biển tràn vào.

Với vẻ đẹp quyến rũ, Vịnh Triều Dương luôn để lại trong lòng du khách một cảm giác khó quên khi rời khỏi nơi đây.
                                                                                                         Châu Vĩnh Ngư

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech