Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chính trị xã hội

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

12/11/2018 11:04:36

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Thi hành điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số 1233-QĐ/TU ngày 17/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tặng Huy hiệu Đảng.

Ngày 07/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan chính quyền huyện long trọng tổ chức buổi “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Cẩn, sinh hoạt tại Đảng bộ khối Cơ quan chính quyền huyện.

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Trần Văn Huổng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thái Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy và toàn thể đảng viên chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Sau khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Cẩn đã rất xúc động. Đây là phần thưởng cao quý và vinh dự, tôi càng thấy trách nhiệm của mình nặng nề hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong thời kỳ đổi mới hiện nay. Đây cũng là đảng viên thứ 2 trong Đảng bộ khối nhận được vinh dự này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Huổng - chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Cẩn vinh dự được  trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng. Nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo; không những chỉ dừng lại ở 30 năm mà phải phấn đấu giữ vững danh hiệu người đảng viên Cộng sản đến trọn đời. Đề nghị đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản, luôn là tấm gương sáng trong gia đình, xã hội; tiếp tục sinh hoạt, công tác và có những đóng góp cho chi bộ, địa phương, cùng nhau xây dựng huyện Phú Quý ngày càng phát triển.

                                                                                                        Văn Nghĩa

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech