Tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018

Chính trị xã hội

Tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018

25/12/2018 08:23:56

Hội phụ nữ xã Tam Thanh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có bà Bùi Thị Kim Huê, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phú Quý.

 Trong năm, Hội phụ nữ xã Tam Thanh luôn bám sát kế hoạch và đổi mới nội dung, hình thức hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các mục tiêu phát triển kinh tế, VH- XH, AN- QP ở địa phương. Hội đã đẩy mạnh phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình văn hóa – hạnh phúc”; các cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” và xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”. Công tác từ thiện, chăm lo cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng; Hội cũng phối hợp với NHCSXH huyện giải ngân vốn với tổng dư nợ hơn 59 tỷ đồng cho 539 hộ vay để phát triển kinh tế, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống cho hội viên phụ nữ.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Bùi Thị Kim Huê, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện yêu cầu hội Phụ nữ xã Tam Thanh tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động gắn với các phong trào thi đua và việc thực hiện tốt chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh”.

Tại hội nghị, cũng đã trao khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác hội và biểu dương 1 tập thể và 5 cá nhân đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2018.

                                                             Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech