Sơ kết 05 năm thực hiện phối hợp giữa Tỉnh đoàn Bình Dương và Huyện ủy Phú Quý

Chính trị xã hội

Sơ kết 05 năm thực hiện phối hợp giữa Tỉnh đoàn Bình Dương và Huyện ủy Phú Quý

30/07/2019 07:52:21

Huyện ủy Phú Quý vừa tổ chức sơ kết 05 năm thực hiện Chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn Bình Dương và Huyện ủy Phú Quý. Về dự có các Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Minh UVBTV, phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh Bình Dương; Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương; Lê Hồng Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đoàn viên thiên niên của tỉnh Bình Dương và huyện Phú Quý.

Qua 05 năm thực hiện chương trình kết nghĩa với Tỉnh đoàn Bình Dương, huyện Phú Quý luôn được sự quan tâm phối hợp tích cực tổ chức các chương trình, hoạt động có hiệu quả giữa 2 đơn vị như tổ chức các hoạt  động tình nguyện vì cộng đồng, chiến dịch mùa hè xanh, các hoạt động xung kích tình nguyện xây dựng nông thôn mới … với tổng nguồn lực 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, thông qua chương trình kết nghĩa này đã tạo điều kiện để cán bộ nhân dân huyện Phú Quý và tuổi trẻ Bình Dương có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Hồng Lợi,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời cảm ơn đến tuổi trẻ tỉnh Bình Dương đã mang đến huyện Phú Quý rất nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, góp phần tạo nên sự thay đổi diện mạo cho Phú Quý.

Thay mặt Tỉnh đoàn Bình Dương, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ người dân Phú Quý với những hoạt động thiết thực nhằm tô thắm thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa Tỉnh đoàn Bình Dương và huyện đảo Phú Quý.

Nhân dịp này Tỉnh đoàn Bình Dương đã trao tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện; hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình giao thông nông thôn, công trình an sinh xã hội. Đồng thời trao khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Cuối chương trình tỉnh đoàn Bình Dương và huyện ủy Phú Qúy đã ký kết phối hợp hoạt động giai đoạn 2019 – 2024.

Trúc sinh – Anh Tuấn