Xã Ngũ Phụng trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Chính trị xã hội

Xã Ngũ Phụng trao nhà tình thương cho hộ nghèo

11/01/2018 14:49:40

UBND xã Ngũ Phụng, vừa tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình bà Đặng Thị Điểm tại khu dân cư xã Ngũ Phụng.

Hoàn cảnh gia đình bà Đặng Thị Điểm rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã; 3 mẹ con chị trước giờ chưa có nhà ở phải sống nhờ nhà người thân. Xét thấy hoàn cảnh đó, Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở huyện Phú Qúy hỗ trợ 35 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho gia đình bà. Căn nhà cấp 4 có diện tích xây dựng 80m2, tổng trị giá hơn 180 triệu đồng.

Nhận quyết định bàn giao nhà, gia đình bà Điểm vô cùng xúc động và biết ơn sự giúp đỡ chân thành từ các cấp chính quyềnđịa phương huyện, xãvà người thân trong gia đình đã quan tâm tạo điều kiện để 3 mẹ con chị có chỗ ở ổn định. Nhất là chuẩn bị đón năm mới xuân Mậu Tuất 2018, đây là món quà Tết thật ý nghĩa đối với gia đình chị.

Tại buổi lễ, gia đình bà cũng nhận những phần quà ý nghĩa, chia sẻ niềm vui từ UB.MTTQVN huyện và các ban, ngành địa phương xã Ngũ Phụng.

Bích Dung- Văn Lộc