Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019

Chính trị xã hội

Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019

19/04/2019 10:18:54

Sáng ngày 16/4/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Văn Quang Thương – Phó Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa X, đại diện các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tổng kết, Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong Tháng Thanh niên và chỉ ra những tồn tại, hạn chế còn vướng mắc trong tổ chức hoạt động tập trung cấp huyện và cấp cơ sở để lấy đó làm cơ sở cho các hoạt động sau được tổ chức tốt hơn.

Nhằm động viên, khuyến khích những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn khen tặng cho 3 tập thể và 06 cá nhân đã có nỗ lực trong hoạt động tháng thanh niên năm 2019, và giới thiệu 01 tập thể và 01 cá nhân để Tỉnh đoàn khen thưởng.

(Tin, ảnh: An Ngô)