Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy công an huyện

Chính trị xã hội

Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy công an huyện

14/11/2018 09:24:11

Đồng chí Bùi Thế Nhân - Bí thư Huyện ủy Phú Quý, vừa có buổi làm việc với Đảng ủy Công an huyện về tình hình công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018.

Trong 9 tháng đầu năm, công an huyện đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh với các loại tội phạm, thực hiện tốt công tác điều tra phá án, không để oan sai, bỏ lọt tội phạm, đã tiến hành điều tra, làm rõ 11 vụ phạm pháp hình sự; thu hồi tài sản trị giá trên 57 triệu đồng; kiểm tra  an toàn về PCCC 73 cơ sở, qua kiểm tra đã nhắc nhở 09 cơ sở, phạt tiền 01 cơ sở vi phạm, xác nhận đủ điều kiện về PCCC cho 21 cơ sở. Ngoài ra còn tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức cho người tham gia giao thông trên địa bàn.

Tại buổi làm việc đại diện các ngành có liên quan đã tham gia thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ; đưa ra một số giải pháp phối hợp giữa công an và các ngành liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thế Nhân, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao vai trò nòng cốt của lực lượng công an huyện, trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương. Đồng thời, đồng chí Bí thư yêu cầu Đảng ủy công an huyện tiếp tục quán triệt sâu sắc về tư tưởng chính trị cho cán bộ chiến sĩ, gắn với việc học tâp và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào nhiệm vụ chuyên môn được giao. Chủ động tham mưu cho cấp ủy Đảng về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể địa phương, triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thật sự có hiệu quả, vận động nhân dân tích cực tham gia phát hiện tố giác, đấu tranh phòng chống các tội phạm trong những ngày cao điểm lễ, tết sắp đến.

                                                                      Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech