Hoạt động tiếp bước cho em đến trường

Chính trị xã hội

Hoạt động tiếp bước cho em đến trường

11/09/2017 15:21:08

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã có cơ hội được đến trường. BCĐ cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường xã Ngũ Phụng đã tổ chức hoạt động hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

BCĐ cuộc vận đông tiếp bước cho em đến trường đã có buổi đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 em Ngô Thị Nhã Quyên và em Châu Mỹ Trinh cho các em được tiếp tục đến trường. Đây là 2 hoàn cảnh khó khăn nhưng 2 em vẫn là những gương học sinh tiêu biểu cố gắng học tập tốt.

Đặc biệt, BCĐ cũng đã tổ chức 1 đêm biểu diễn văn nghệ được dàn dựng với nhiều tiết mục hấp dẫn, phong phú, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thu hút sự quan tâm của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đến xem, cổ vũ và đóng góp ủng hộ được với tổng số tiền hơn 21 triệu ...Nhân dịp này, BCĐ đã trao tặng 2 suất học bổng cho 2 em học sinh vượt khó học giỏi, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.

BCĐ Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” xã Ngũ Phụng, kêu gọi tất cả mọi người hãy phát huy truyền thống tương thân, tương ái của cộng đồng vì tương lai cho thế hệ mai sau, hãy tích cực tham gia hưởng ứng đóng góp vật chất để xây dựng Quỹ Khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” đạt hiệu quả.

Huyền Nhung – Thanh Hiệp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech