Tổng kết hoạt động CLB nữ vì cộng đồng

Đời sống

Tổng kết hoạt động CLB nữ vì cộng đồng

23/01/2019 14:32:15

CLB nữ vì cộng đồng, vừa tổng kết hoạt động năm 2018. Về dự có đồng chí Bùi Thế Nhân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong năm 2018, được sự giúp đỡ của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, câu lạc bộ được thành lập với 31 thành viên và đến nay đã có 121 thành viên, câu lạc bộ đã tập hợp các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng các phong trào do địa phương phát động, giúp đỡ phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Trong năm câu lạc bộ đã tặng 270 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật, ủng hộ các gia đình phụ nữ khó khăn bị bệnh nặng, trao 39 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng 50 phần quà thiếu nhi nhân dịp trung thu và trao 1 căn nhà tình thương tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bùi Thế Nhân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của câu lạc bộ trong năm. Đồng thời, đồng chí mong trong thời gian tới câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả và nhân rộng mô hình này để nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được giúp đỡ.

                                                                    Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech