Khai giảng lớp dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn

Đời sống

Khai giảng lớp dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn

15/11/2018 10:11:36

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Phú Quý, vừa tổ chức khai giảng lớp dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn cho 30 học viên là chị em phụ nữ lao động nông thôn có nhu cầu học tập nâng cao tay nghề.

Lớp dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn kéo dài trong một tháng, các học viên được học cách nấu các món ăn gia đình, món đãi tiệc từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp thêm nhiều kiến thức về chế biến thức ăn, chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm; các thao tác kỹ thuật cơ bản về cắt thái, tạo hình nguyên liệu, cách trình bày, trang trí các món ăn và quy trình chế biến, các yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe.

Thông qua lớp học này, sẽ giúp cho các học viên có kiến thức, kỹ năng và tay nghề về nấu ăn, các kỹ thuật về chế biến món ăn, nhằm tạo điều kiện cơ hội việc làm, chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bản thân. Từ đó, góp phần cải thiện cuộc sống cho bản thân cũng như gia đình. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề.