Tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đời sống

Tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

08/10/2018 10:08:37

Nhân dịp Tết trung thu năm 2018, Tổ tiểu thương xã Long Hải tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã Long Hải. Về dự có bà Bùi Thị Kim Huê - Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Phú Quý.

Dịp này, Tổ tiểu thương xã Long Hải tổ chức trao tặng 92 phần quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng, được trích từ nguồn qũy của Tổ. Cũng nhân dịp này, tổ cũng trao 10 suất học bổng cho các cháu nghèo vượt khó của địa phương, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng.

Đây là việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa của tổ tiểu thương xã Long Hải nhằm động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần cho các cháu thiếu nhi nhân dịp trung thu và bước vào năm học mới thật vui vẻ, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.