Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn năm 2017

Đời sống

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn năm 2017

01/06/2017 10:02:42

Liên đoàn Lao động huyện Phú Quý, vừa Phối hợp với Công đoàn cao su Việt Nam, tổ chức buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2017 cho anh Trần Quang Loan, là đoàn viên CĐCS Ban quản lý CTCC huyện Phú Quý. Dự lễ bàn giao có ông Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cao su Việt Nam; ông Trần Văn Dũng – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Bản thân anh Loan hiện đang công tác tại Ban quản lý CTCC huyện Phú Quý,là một trong những người có thời gian tham gia công tác lâu năm, nhưng do hoàn cảnh còn khó khăn, chưa có nhà ở ổn định. Ban thường vụ LĐLĐ huyện Phú Quý đã xét và đề nghị Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Thuận hỗ trợ kinh phí từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” để xây nhà cho anh, qua hơn 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà cấp 4 có diện tích sử dụng 56m2, kiên cố đã hoàn thành, đảm bảo về chất lượng, mái lợp tôn, nền lát gạch với tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, trong đó quỹ “Mái ấm công đoàn” tỉnh tặng 35 triệu đồng được hỗ trợ từ Công đoàn cao su Việt Nam, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Nhận được quyết định trao tặng nhà,anh rất vui mừng, phấn khởi và hứa sẽ từng bước đưa căn nhà vào sử dụng có hiệu quả, gửi lời cảm ơn đến các cấp công đoàn đã quan tâm đến đời sống của đoàn viên công đoàn, đểanh có được căn nhà mới khang trang.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, ông Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cao su Việt Nam, đã chúc mừng gia đình anh Loan có được ngôi nhà mới để ở và sinh hoạt, đây là động lực để anh yên tâm công tác,vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tham gia tốt các phong trào do công đoàn địa phương và cơ quan phát động.

Nhân dịp này các Công đoàn cơ sở trên huyện đã đến dự và tặng nhiều phần quà có giá trị, nhằm để động viên, chia vui cùng anh Loan vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Châu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech