Chương trình Hành trình vì biển đảo quê hương

Đời sống

Chương trình Hành trình vì biển đảo quê hương

01/07/2019 08:44:42

Chiều ngày 13/6/2019, Huyện đoàn phối hợp với Quận đoàn 2 tổ chức hoạt động Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2019.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng kèm theo tập vở trắng; tặng 50 phần quà cho 50 ngư dân, mỗi phần quà bao gồm túi sơ cấp cứu trên biển, áo phao, và mũ bảo hiểm; tặng 2 lá cờ tổ quốc tại cột cờ chủ quyền với tổng kinh phí cho đợt hoạt đồng này gần 80 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn Quận 2 còn tặng 2 bức tranh lưu niệm cho đại diện Cảng sát biển Vùng 3 và Huyện Phú Quý.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi Hành trình “Vì biển đảo quê hương” năm 2019 của Quận đoàn 2 định kỳ hằng năm tại huyện, nhằm đẩy mạnh các hoạt động gắn kết, phối hợp và giao lưu giữa các đơn vị, qua đó, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân vùng hải đảo.

An Ngô