Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo

Đời sống

Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo

08/10/2018 10:07:50

Hội LHPN huyện Phú Quý, vừa tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Hiển là hội viên Hội phụ nữ thuộc diện cận nghèo của xã Tam Thanh.

Gia đình chị Nguyễn Thị Hiển có hoàn cảnh khó khăn, sống một mình không không có nhà, phải ở tạm với gia đình người em. Thấy được hoàn cảnh đó, Hội LHPN huyện đã vận động tiền để hỗ trợ xây dựng nhà cho chị. Căn nhà cấp 4 được xây dựng khang trang, thềm lát gạch, mái lợp tôn có tổng diện tích 49m2, với tổng số tiền xây dựng 184 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện hỗ trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Nhận quyết định bàn giao nhà, chị Hiển rất vui mừng, phấn khởigửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ từ các nhà mạnh thường quân; các cấp Hội phụ nữ, chính quyền địa phương huyện, xã quan tâm, tạo điều kiện để gia đình chị được căn nhà mới này; đồng thời, hứa sẽ từng bước bảo quản và đưa căn nhà vào sử dụng có hiệu quả.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, gia đình chị cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa và chia sẻ niềm vui từ các mạnh thường quân, các chị em Hội viên hội phụ nữ, chính quyền địa phương xã Tam Thanh.

                                                   Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech