Tặng xe lắc cho người khuyết tật, người nghèo tại huyện Phú Quý

Đời sống

Tặng xe lắc cho người khuyết tật, người nghèo tại huyện Phú Quý

15/05/2018 14:39:27

Vừa qua, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh và huyện Phú Quý phối hợp với công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết TP HCM và đoàn phật tử quận 4 TP HCM trao tặng xe lắc và những phần quà ý nghĩa cho người khuyết tật, người nghèo tại huyện Phú Qúy.

Đợt này Hội bảo trợ trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận đã kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn Phú Qúy. Với tinh thần lá lành đùm lá rách công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết TP HCM đã tặng10 chiếc xe lắc tổng trị giá 48 triệu đồng cho người khuyết tật nghèo tại Phú Qúy nhằm giúp họ có phương tiện tham gia mưu sinh giảm bớt gánh nặng cho gia đình, vươn lên hòa nhập cộng đồng. Thông qua chương trình đoàn phật tử quận 4 TPHCM cũng trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo của huyện, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện ông Ngô Tấn Lực, gửi lời cảm ơn chân thành đến các đoàn từ thiện đã thể hiện tinh thần nhân đạo, những việc làm ý nghĩa đối với những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn huyện Phú Qúy.

Bích Dung- Văn Lộc