Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Đời sống

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

30/07/2019 07:54:04

UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Quý, vừa tổ chức lễ trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Kim Liên thôn Mỹ Khê xã Tam Thanh thuộc hộ nghèo của huyện. Về dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Phương, Chủ tịch Hội đồng hương Phú Quý tỉnh Bình Thuận, ông Đỗ Đức Thắng Giám đốc địa ốc Kim Ngân, ông Ngô Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Trọng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Gia đình bà Huỳnh Thị Kim Liên - thôn Mỹ Khê xã Tam Thanh có hoàn cản h khó khăn, chồng mất sớm bà sống một mình nuôi con, không có việc làm ổn định, tiền chi tiêu sinh hoạt hằng ngày của bà chủ yếu là dựa vào buôn bán nhỏ. Căn nhà bị xuống cấp không có đủ tiền để sửa sang lại để che nắng che mưa, xét thấy hoàn cảnh đó, ban vận động Quỹ vì người nghèo” huyện Phú Quý đã vận động nguồn quỹ từ Hội đồng hương Phú Quý tỉnh Bình Thuận để xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà. Căn nhà cấp 4 có diện tích xây dựng 65m2, tổng trị giá 120 triệu đồng. Trong đó Hội đồng hương Phú Quý tỉnh Bình Thuận đã hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Nhận quyết định bàn giao nhà, gia đình bà Liên vô cùng xúc động và biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ từ các cấp chính quyền địa phương huyện, xã, các nhà mạnh thường quân và người thân trong gia đình đã tạo điều kiện để gia đình bà có chỗ ở ổn định.

Tại buổi lễ gia đình bà cũng nhận những phần quà ý nghĩa, chia sẻ niềm vui từ các mạnh thường quân và các ban, ngành địa phương xã Tam Thanh.

Nhân dịp này, Hội đồng hương Phú Quý tỉnh Bình Thuận trao 50 triệu đồng, công ty địa ốc Kim Ngân 20 triệu đồng, công ty hải sản Tấn Phát 4.000.000 cho quỹ tiếp bước cho em đến trường”.

                                                                                         Trúc Sinh – Anh Tuấn

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech