Trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn huyện

Đời sống

Trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn huyện

24/04/2019 09:11:21

Hộ Bảo trợ Người Khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận, vừa phối hợp với chi hội Minh Tâm thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Quý. Về dự có ông Mãn Tấn Dũng, Chủ tịch- Hội bảo trợ NKT tỉnh Bình Thuận, ông Đỗ Quang Thuần, Chủ tịch chi Hội Minh Tâm TP.HCM.

Nhân chuyến công tác tại huyện Phú Quý, Chi Hội Minh Tâm TP.HCM đã đi khảo sát hộ nhà bà Tạ Thị Lâu, thôn Hội An, xã Tam Thanh, thấy được hoản cảnh của gia đình bà khó khăn, trong gia đình bà có 4 người bị bệnh tâm thần, năm nay bà đã ngoài 80 tuổi, sức khỏe không được tốt, không có điều kiện để sửa sang lại căn nhà để che nng che mưa. Thấy được hoàn cảnh đó, Chi Hội Minh Tâm đã hỗ trợ số tiền 50 triều đồng để gia đình bà Lâu sửa sang lại căn nhà khang trang hơn.

Nhận được số tiền hỗ trợ này, gia đình bà Lâu rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến chi Hội Minh Tâm TP.HCM đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình bà. Đây là nguồn động lực lớn để gia đình bà cố gắng vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Quang Thuần, Chủ tịch chi Hội Minh Tâm TP.HCM đã động viên gia đình bà Lâu tiếp tục cố gắng vươn lên để làm chỗ dựa tinh thần cho các con và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

                                                               Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech