Ban Thanh niên thôn Thương Châu tặng quà tết cho người nghèo, khuyết tật

Đời sống

Ban Thanh niên thôn Thương Châu tặng quà tết cho người nghèo, khuyết tật

09/02/2018 14:42:53

Nhân dịp tết Nguyên đán 2018, Ban thanh niên thôn Thương Châu xã Ngũ Phụng, vừa tổ chức buổi tặng quà cho người nghèo, khuyết tật trên địa bàn thôn.

Dịp này, Ban thanh niên thôn Thương Châu đã tổ chức trao tặng 36 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của thôn, mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm có tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Nguồn quỹ được trích từ việc bán nước giải khát của Ban thanh niên thôn Thương Châu; được biết, đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Ban thanh niên thôn Thương Châu duy trì thực hiện thường xuyên hằng năm vào mỗi dịp xuân về, tết đến.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ của thế hệ thanh niên địa phương đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, giúp các gia đình có thêm điều kiện đón một cái tết cổ truyền thật vui tươi và đầm ấm.