Thăm, hỗ trợ tiền cho người dân mắt bệnh hiểm nghèo, ngư dân tử nạn trên biển

Đời sống

Thăm, hỗ trợ tiền cho người dân mắt bệnh hiểm nghèo, ngư dân tử nạn trên biển

11/01/2018 14:49:32

Ban cứu trợ xã Ngũ Phụng, vừa có buổi đến thăm, hỏi, động viên và hỗ trợ tiền cho những người bị mắt bệnh hiểm nghèo, bị tử nạn trên biển của địa phương, cùng đi có đại diện cơ quan Mặt trận huyện Phú Quý.

Đợt này, đoàn tổ chức đến thămvà hỗ trợ tiền cho 5 gia đình có người bị mắt bệnh hiểm nghèo, bị tử nạn trên biển, mỗi hộ được nhận 5 triệu đồng. Nguồn quỹ được trích từ Ban cứu trợ tỉnh Bình Thuận.

Tại các hộ gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần đến các gia đình. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực từ các ban, ngành, đoàn thể địa phương tỉnh, huyện; kịp thời chia sẻ một phần khó khăn nhất định để các gia đình từng bước ổn định cuộc sống và tiếp tục phát triển kinh tế trong thời gian tới.

Trường Châu