Trao nhà tình thương cho chị Đặng Thị Tin

Đời sống

Trao nhà tình thương cho chị Đặng Thị Tin

23/10/2018 10:03:36

UBND xã Ngũ Phụng, vừa bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình chị Đặng Thị Tin tại thôn Thương Châu xã Ngũ Phụng.

Chị Đặng Thị Tin là một người mẹ đơn thân, sống một mình nuôi con , gia đình rất khó khăn, trước giờ 2 mẹ con chị sống trong 1 căn nhà nhỏ vỏn vẹn 3m2, xây dựng tạm bợ trên đất của người thân trong gia đình.

Xét thấy hoàn cảnh đó, Ban chỉ đạo của huyện đã đưa hộ gia đình nhà chị Tin vào diện hỗ trợ để xây dựng nhà ở. Sau thời gian khởi công xây dựng, đến nay căn nhà cấp 4 diện tích 80 m2, nền lát gạch, mái lợp tôn đã hoàn thành, có tổng kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng. Trong đó Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Nhận được quyết định trao tặng nhà, Chị Tin vô cùng xúc động và biết ơn sự chia sẻ kịp thời từ các cấp chính quyền địa phương huyện, xã, nhất là Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại TP. Hồ Chí Minh đã quan tâm tạo điều kiện để 2 mẹ con chị có một mái ấm thật khang trang.

Tại buổi trao tặng nhà, gia đình chị cũng nhận được nhiều phần quà có giá trị từ các nhà mạnh thường quân, Mặt trận, các đoàn thể tại địa phương, nhằm chia vui cùng với gia đình chị.

 

Bích Dung- Văn Lộc

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech