Thăm và tặng quà người cao tuổi

Đời sống

Thăm và tặng quà người cao tuổi

01/11/2018 14:27:41

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phú Quý, đã phối hợp với Phòng Nội vụ - LĐTB&XH huyện tổ chức thăm tặng quà cho người cao tuổi nghèo và tàn tật trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, đoàn đã tổ chức tặng 127 xuất quà. Trong đó, xã Tam Thanh 55 suất, Ngũ Phụng 35 suất và Long Hải 37 suất, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Nguồn quỹ được vận đồng từ các nhà mạnh thường quân trên địa bàn huyện. Đối với các cụ bị tàn tật, đoàn cũng tổ chức đến tận nhà thăm hỏi sức khỏe các cụ và tặng quà; đồng thời, mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các nhà mạnh thường quân tại địa phương, trong việc tham gia chăm sóc người cao tuổi.