Nhóm hướng viên phú quý tổ chức chương trình “Vầng trăng hải đảo”

Đời sống

Nhóm hướng viên phú quý tổ chức chương trình “Vầng trăng hải đảo”

02/10/2018 16:27:28

Với mong muốn giúp các em thiếu nhi trên huyện đảo Phú Quý được hưởng một Tết Trung Thu trọn vẹn, ấm cúng cũng như thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”; phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; thể hiện tinh thần tương thân tương ái của con người đối với nhau, qua đó, giúp đỡ, động viên các em học sinh nghèo học giỏi tiếp tục hành trình đến trường, tiến theo con đường tri thức để là những mầm mon tương lai của biển đảo Tổ quốc.

Ngày 22/9/2018, Nhóm Hướng dẫn viên Phú Quý tổ chức Chương trình “Vầng trăng hải đảo” lần thứ IV năm 2018. Trong chương trình, Nhóm đã tặng 68 xuất học bổng với tổng trị giá 54.400.000đ cho các em thiếu nhi, mỗi xuất vao gồm: 600.000đ, cặp, tập vở, viết, nón; bên cạnh đó, nhóm còn tặng 750 xuất quà bánh, kẹo cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Ngũ Phụng với tổng trị giá 19.000.000đ.

Chương trình “Vầng trăng hải đảo” được nhóm tổ chức thường niên mỗi năm một lần vào dịp Tết Trung thu luân phiên các xã. Chương trình luôn được sự quan tâm và đồng hành từ khách du lịch, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên mọi miền của Tổ quốc.

Trong thời gian tới, Nhóm sẽ tiếp tục họat động tư vấn, hỗ trợ cho du khách trong việc tham quan huyện đảo Phú Quý. Cùng với đó, Nhóm sẽ tiếp tục duy trì các họat động an sinh xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, các hộ nghèo và đồng hành cùng các em thiếu nhi trong học tập để cùng chung tay góp một phần nhỏ của sức trẻ cho công cuộc xây dựng quê hương Phú Quý ngày càng phát triển, giàu mạnh, văn minh và nghĩa tình.

 

 

LinhCa

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech