Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2018

Đời sống

Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2018

10/01/2019 08:59:12

Điện lực Phú Quý, vừa tổ chức Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2018. Về dự có ông Lý Thanh Hải, đại diện công ty điện lực Bình Thuận.

Hiện nay, điện lực Phú Quý có 49 trạm biến áp, có 26,17km đường dây 22kv; 37,26km đường dây 0,4Kv với 6.767 khách hàng trên địa bàn toàn huyện. Trong năm 2018, Điện lực Phú Quý đã thực hiện cung cấp điện ổn định, đáp ứng đủ điện phục vụ đời sống sinh hoạt, sản suất của nhân dân và các nhiệm vụ chính trị - xã hội tại địa phương. Điện lực Phú Quý đã tiếp tục triển khai thu thập số điện thoại và địa chỉ mail của khách hàng, để thực hiện việc nhắn tin thông báo tiền điện; triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, đáp ứng dịch vụ cấp điện cho khách hàng thông qua việc cải cách thủ tục hành chính trong lắp đặt công tơ điện và giao dịch mua bán điện; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình kinh doanh và giao dịch với khách hàng.

Tại hội nghị, khách hàng sử dụng điện đã đánh giá cao những nỗ lực của ngành điện trong thời gia qua, đồng thời bày tỏ những khó khăn vướng mắc liên quan đến vấn đề sử dụng điện như: Vận hành lưới điện an toàn, kịp thời khắc phục, sửa chữa những sự cố; tiếp tục quan tâm đầu tư, cải tạo lưới điện. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, ông Lý Thanh Hải đại diện Công ty Điện lực Bình Thuận đã giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đồng thời cũng thông tin thêm về kế hoạch đầu tư những trang thiết bị mới cho ngành điện trong thời gian tới.

                                                            Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech