Chương trình Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2019

Đời sống

Chương trình Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2019

01/07/2019 08:44:54

Sáng ngày 10/6/2019, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường cao đẳng cộng đồng Bình Thuận tổ chức phát động Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 tại Đại đội Bộ binh 1.

Chương trình diễn ra với các hoạt động ý nghĩa như: tặng 35 máy làm mát không khí cho các trường Mẫu giáo và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện với tổng trị giá 105 triệu đồng. Ra quân làm vệ sinh môi trường tại bãi biển thôn Phú Long, xã Long Hải. Bên cạnh đó còn tổ chức tập huấn viết chữ nghệ thuật cho hơn 60 giáo viên cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện...

Đây là chương trình nằm trong chuỗi Hành trình “Vì biển đảo quê hương” năm 2019 của Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận định kỳ hằng năm tại huyện, nhằm đẩy mạnh các hoạt động gắn kết, phối hợp và giao lưu giữa các đơn vị, qua đó, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân vùng hải đảo.

An Ngô