Trường tiểu học Tam Thanh sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019

Trường tiểu học Tam Thanh sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019

23/01/2019 14:32:03

Trường tiểu học Tam Thanh, vừa tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2018- 2019. Về dự có thầy Đỗ Sự, đại diện Phòng văn xã huyện Phú Quý; lãnh đạo địa phương xã Tam Thanh, đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.

Trong học kỳ I, năm học 20182019, thầy và trò trường Tiểu học Tam Thanh đã nỗ lực trong công tác dạy và học, luôn nêu cao tinh thần tự học, tự rèn, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ và chuyên môn. Thực hiện đúng, đủ nội dung chương trình, các khối đều học ngày 2 buổi/ngày; giáo dục rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho học sinh; quán triệt học sinh chấp hành luật an toàn giao thông. Trong đầu năm học nhà trường đã huy động trẻ từ 6 đến 10 tuổi ra lớp đạt 100%. Kết quả đánh giá học kỳ I về tình hình, học tập của học sinh toàn trường có 100% học sinh được đánh giá phẩm chất, năng lực đạt và đạt tốt, có 24,3% học sinh hoàn thành tốt và 73% học sinh hoành thành nhiệm vụ học tập.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học kỳ. Hội khuyến học xã đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 500 ngàn đồng.