THPT Ngô Quyền: Sôi nổi trò chơi dân gian mừng năm học mới

Giáo dục

THPT Ngô Quyền: Sôi nổi trò chơi dân gian mừng năm học mới

11/09/2017 15:21:25

Hòa chung không khí toàn ngành giáo dục mừng năm học mới, sáng 5/9, Trường THPT Ngô Quyền cũng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.

Năm nay, Trường THPT Ngô Quyền có gần 700 học sinh theo học ở ba khối lớp.

Là ngôi trường cấp ba duy nhất trên huyện đảo, qua 17 năm thành lập, trường Ngô Quyền đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao dân trí, đào tạo phần lớn nguồn nhân lực cho huyện Phú Quý.

Thầy Nguyễn Hải Thọ - Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 - 2018

Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Tới - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã biểu dương những thành tích của trường trong thời gian qua; đồng thời, động viên, nhắc nhở đội ngũ nhà giáo, các cháu học sinh cần nỗ lực hơn nữa để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, trường Ngô Quyền vui mừng nhận được các suất học bổng và các phần quà từ Hội khuyến học huyện, các đơn vị, tổ chức và các nhà hảo tâm dành cho những học sinh đạt thành tích cao và các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Kết thúc phần lễ, các em học sinh được hòa mình trong các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam./.

ĐỖ DANH

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech