Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy trong trường học năm 2018

Giáo dục

Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy trong trường học năm 2018

18/10/2018 10:24:14

Trường THPT Ngô Quyên, vừa phối hợp với Công an huyện Phú Quý và Phòng tư pháp huyện Phú Quý. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy trong trường học năm 2018.

                 Bằng hình thức Hội thi, các em học sinh của Trường THPT Ngô Quyền thành lập 4 đội, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi gồm: phần thi kiến thức là trả lời các câu hỏi liên quan đến ma túy và tác hại của ma túy, kỹ năng bảo vệ trong các tình huống bất thường; Ca khúc cổ động, dựa trên nền nhạc của các bài hò, vè, dân ca mỗi đội cải biên hoặc sáng tác một bài cổ động về phòng chống ma túy; Phần thi họa sĩ đường phố, các đội thiết kế một bức tranh cổ động phong trào phòng chống ma túy, có thiết trình về nội dung, ý nghĩa của bức tranh. Xen kẽ các phần thi là chương trình văn nghệ, trò chơi khán giả, giao lưu với chiến sĩ công an.

                Thông qua buổi phổ biến, tuyên truyền lần này, nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết cho học sinh về hiểm họa, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, để học sinh có kỹ năng tự phòng ngừa, không mắc vào tệ nạn ma túy; đồng thời nâng cao trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.

Trường Châu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech