Phú Quý tổ chức Hội thi nghi thức, chỉ huy Đội giỏi, phụ trách sao giỏi năm 2018.

Giáo dục

Phú Quý tổ chức Hội thi nghi thức, chỉ huy Đội giỏi, phụ trách sao giỏi năm 2018.

05/06/2018 16:14:00

Ngày 3/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, Hội đồng Đội huyện phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi nghi thức Đội, chỉ huy Đội giỏi, phụ trách sao giỏi năm 2018.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 270 em học sinh đến từ 9 liên đội trường học trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 2 phần thi gồm: Thi lý thuyết và thực hành Nghi thức – Nghi lễ Đội. Trong phần thi các đội đã thể hiện các phần thực hành như đánh trống diễu hành, trống chào mừng; các nội dung liên quan đến Đội TNTP Hồ Chí Minh; …

Thông qua Hội thi nhằm góp phần đánh giá các phong trào thi đua, tạo sự thống nhất chung trong điều lệ, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong hệ thống các trường học toàn huyện.

to chuc nghi thuc dôi 2018.1

Kết thúc hội thi, BTC đã trao các giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các liên đội ở 2 khối THCS và Tiểu học, đồng thời trao 8 giải cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi.

Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi là dịp để đội viên, chỉ huy đội của các Liên đội có cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác Đội, phụ trách Sao nhi đồng; đồng thời giúp đội viên thực hiện đúng Điều lệ Nghi thức Đội sửa đổi, nâng cao kỹ năng để phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy đội giỏi, góp phần xây dựng Đội TNTP ngày càng vững mạnh.

Quang Thương

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech