Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Phú Qúy lần thứ VI năm 2019

Giáo dục

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Phú Qúy lần thứ VI năm 2019

12/06/2019 09:24:21

Vừa qua, Phòng Văn xã huyện Phú Qúy đã tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng lần thứ VI năm 2019 cho các em học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là một hoạt động văn hóa trọng tâm của tuổi trẻ học đường nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh. Các thể loại  mang đến hội thi này gồm đơn ca, tốp ca và song ca, các tiết mục được dàn dựng phụ họa đặc sắc tôn vinh những tình cảm đáng trân quý của lứa tuổi học trò: tình bạn trong sáng, hồn nhiên, truyền thống hiếu nghĩa với Thầy, Cô, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý,  tình yêu đối với quê hương, đất nước, biển đảo và Bác Hồ kính yêu.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời là dịp để các em học sinh giao lưu, tranh tài và đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

Kết thúc hội thi BTC đã trao Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Ngũ Phụng, nhì toàn đoàn trường tiểu học Ngũ Phụng, giải 3 toàn đoàn thuộc về trường tiểu học Tam Thanh.

          Bích Dung- Văn Lộc

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech