Sinh hoạt ngoại khóa “Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên – ngăn chặn nạn tảo hôn”

Giáo dục

Sinh hoạt ngoại khóa “Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên – ngăn chặn nạn tảo hôn”

18/10/2018 10:23:55

Trường THCS Long Hải, vừa tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên – ngăn chặn nạn tảo hôn” cho các em học sinh khối lớp 8 9. Về dự buổi sinh hoạt có ông Trần Công Minh - Phó Chủ tịch UBND xã Long Hải.

Mở đầu là buổi sinh hoạt là phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ thật sôi động, do các em học sinh của trường thể hiện, tạo thêm không khí phấn khởi, vui nhộn cho các em khi tham gia buổi ngoại khóa. Các em được xem các clip nói về tuổi học trò; các tiểu phẩm giáo dục về tâm sinh lý lứa tuổi học sinh và trả lời các câu hỏi liên quan đến lứa tuổi học sinh, tình bạn khác giới.

Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa, nhằm giúp cho các em hiểu biết thêm một số kiến thức cơ bản về những thay đổi về tâm sinh lý tuổi dậy thì, tình yêu tuổi học trò, các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục, kỹ năng từ chối các mối quan hệ không lành mạnh. Từ đó các em có thêm hiểu biết và có định hướng đúng đắn trong suy nghĩ và hành động của mình sau này.

                                                          Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech