Trường tiểu học Triều Dương sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018

Giáo dục

Trường tiểu học Triều Dương sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018

11/01/2018 11:01:47

Trường tiểu học Triều Dương, vừa tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017- 2018. Về dự có thầy Trần Ngọc Cẩn, phó Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Quý, đại diện lãnh đạo địa phương xã Tam Thanh, đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.

Trong học kỳ I, năm học 2017 – 2018, thầy và trò trường Tiểu học Triều Dương đã nỗ lực trong công tác dạy và học, luôn nêu cao tinh thần tự học, tự rèn, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ và chuyên môn. Thực hiện đúng, đủ nội dung chương trình, các khối đều học 2 buổi/ngày; giáo dục rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho học sinh; quán triệt học sinh chấp hành luật an toàn giao thông. Trong đầu năm học nhà trường đã huy động trẻ từ 6 đến 10 tuổi trong địa bàn ra lớp đạt 100%. Nhờ sự nỗ lực của nhà trường, kết quả đánh giá học kỳ I về tình hình, học tập của học sinh toàn trường có 100% học sinh được đánh giá phẩm chất, năng lực đạt và đạt tốt, có 94,3% học sinh hoàn thành, hoành thành tốt nhiệm vụ học tập.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng tổ chức trao khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học kỳ vàtặng 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Chi đoàn trường cũngtặng 2 phần quà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn; Hội khuyến học xã Tam Thanh tặng 5 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó, khăn mỗi suất 500 ngàn đồng.

Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech