Học sinh Phú Quý đạt giải ba cuộc thi sáng tạo toàn quốc

Học sinh Phú Quý đạt giải ba cuộc thi sáng tạo toàn quốc

25/12/2018 08:22:51

Mới đây, GS. TSKH. Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã ký Quyết định số 1018 trao thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 (năm học 2017 – 2018).

Theo đó, có 106 giải thưởng cho các đề tài đạt giải gồm: 1 giải đặc biệt 10 triệu đồng kèm theo huy chương vàng; 5 giải nhất, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng kèm theo huy chương vàng; 10 giải nhì mỗi giải trị giá 6 triệu đồng kèm theo huy chương bạc; 30 giải ba, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng kèm theo huy chương đồng và 60 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 3 triệu đồng.

Đề tài “Thuyền điều khiển từ xa” của em Đỗ Minh Phước, học sinh lớp 12A2 (năm học 2017 - 2018), Trường THPT Ngô Quyền (huyện Phú Quý) là đề tài duy nhất của tỉnh Bình Thuận đạt giải ba tại cuộc thi này.

THÀNH DANH