Chương trình “trải nghiệm học kỳ trong quân đội” năm 2019

Giáo dục

Chương trình “trải nghiệm học kỳ trong quân đội” năm 2019

30/07/2019 07:51:57

Đoàn thanh niên huyện Phú Quý, vừa phối hợp với Phòng Văn xã và Ban CHQS huyện, tổ chức chương trình “trải nghiệm học kỳ trong quân đội” năm 2019 cho 33 em học sinh từ 11 - 14 tuổi.

Chương trình trải nghiệm học kỳ quân đội được tổ chức miễn phí cho các em học sinh từ 11 - 14 tuổi. Khóa học được diễn ra trong một ngày, tại đại đội Bộ binh 1 huyện Phú Quý. Tham gia khóa học, các em sẽ được tham gia huấn luyện điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ; giới thiệu về súng tiểu liên AK, cách bắn trúng mục tiêu, kỹ năng băng bó, sơ cấp cứu khi gạp nạn; kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm; kỹ năng sinh hoạt đội nhóm, xử lý tình huống và các hoạt động Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao. Qua đó, các em  cũng được trang bị một số kiến thức cơ bản về quốc phòng - an ninh, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và Bộ đội biên phòng.

Đồng thời, thông qua chương trình này để các em được làm quen với môi trường quân đội; rèn luyện tính tự chủ, bản lĩnh, nề nếp, tác phong của người chiến sĩ; bồi dưỡng kỹ năng xã hội, giúp các em học sinh tự tin, mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

                                                               Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech