233 thí sinh huyện Phú Quý đã vào đất liền dự thi THPT quốc gia

233 thí sinh huyện Phú Quý đã vào đất liền dự thi THPT quốc gia

29/06/2018 09:00:33

10 giờ sáng nay (20/6), các thí sinh huyện đảo Phú Quý đã vào đất liền để chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Thầy Tạ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền, Trưởng đoàn đưa học sinh đi thi cho biết: “Năm nay toàn huyện có 251 thí sinh dự thi. Tuy nhiên chỉ có 233 thí sinh đăng ký đi theo đoàn, số còn lại đã vào trước đó rồi. Sau 4 giờ đi tàu, dù biển động cấp 5 nhưng đa số học sinh sức khỏe đều tốt, không bị say sóng”.

Sau khi tàu cập cảng, đoàn được các tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” của Tỉnh đoàn Bình Thuận nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ; đưa toàn bộ thành viên về Ký túc xá Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo (Tp. Phan Thiết) bằng taxi. Tại đây, Ban quản lý ký túc xá đã vệ sinh phòng ốc để thí sinh nhận phòng và ổn định ngay. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm,…đều được chuẩn bị chu đáo.

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ kéo dài từ ngày 25 – 27/6. Thí sinh huyện Phú Quý sẽ thi tại Điểm thi THPT chuyên Trần Hưng Đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Cảng Phan Thiết và Ký túc xá Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo sáng 20/6:

Đội xe máy, xe taxi đưa thí sinh về Ký túc xá Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo

THÀNH DANH