Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh

Giáo dục

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh

11/04/2018 15:09:04

Vừa qua tại Trường THCS Ngũ Phụng, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Quý đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2018 – 2019 cho các em học sinh trên địa bàn huyện

Tham gia kỳ thi lần này có 57 học sinh đến từ 3 đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện. Các em dự thi 8 môn gồm: Toán học, Hóa học, Vật lý, Ngữ văn, Tiếng anh, Sinh học, Lịch sử và Địa lý. Nội dung thi nằm trong phạm vi chương trình giáo dục THCS do Bộ GD&ĐT ban hành. Đây là những em đã tham dự và đạt thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện vừa qua, được phòng GD&ĐT lựa chọn, tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện cho kỳ thi cấp tỉnh lần này.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức hàng năm, là dịp để học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành giáo dục huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn cũng như chất lượng dạy và học, đồng thời phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi ở các đơn vị trường học trên địa bàn.

Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech