Học sinh Trường tiểu học Triều Dương viếng Bia ghi tên liệt sĩ huyện

Giáo dục

Học sinh Trường tiểu học Triều Dương viếng Bia ghi tên liệt sĩ huyện

11/05/2018 09:06:23

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, Trường tiểu học Triều Dương đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 4 và 5 viếng bia ghi tên liệt sĩ huyện.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh khối lớp 4,5 của nhà trường đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã không tiết máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh bảo vệ tổ quốc.

Sau lễ viếng Bia ghi tên liệt sĩ, Thầy và trò trường tiểu học Triều Dương đã đến tham quan nhà truyền thống của huyện, để các em tìm hiểu thêm về lịch sử đất nước và con người Việt Nam, đặc biệt tìm hiểu về 2 quần đảo “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Từ đó học sinh nhận thức sâu sắc hơn  về vấn đề chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Qua những buổi ngoại khóa, tham quan đã bồi đắp cho học sinh niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Để từ đó, các em không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech