Trường Tiểu học Quý Thạnh tổ chức Lễ Tổng kết và tri ân năm học 2017-2018

Giáo dục

Trường Tiểu học Quý Thạnh tổ chức Lễ Tổng kết và tri ân năm học 2017-2018

12/06/2018 08:51:34

Trường tiểu học Quý Thạnh, cũng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và lễ tri ân ra trường cho học sinh khối lớp 5. Buổi lễ tổng kết nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời khen thưởng các em học sinh đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Về dự có lãnh đạo địa phương xã Ngũ Phụng và hội cha mẹ học sinh của trường.

Nhìn chung, trong năm học này, nhà trường có nhiều cố gắng thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Chất lượng giảng dạy của giáo viên ngày càng được nâng cao; tinh thần đoàn kết nội bộ tốt. Tập thể CB-GV nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, tự rèn luyện kiến thức và tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với độ tuổi học sinh để mang lại hiệu quả cao nhất. Công tác thi đua được chú trọng và mang lại hiệu quả thiết thực, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, phương pháp học tập tích hợp đồng thời lồng ghép nhiều hoạt động sinh hoạt nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho đội ngũ giáo viên và học sinh của trường. Công tác xã hội hoá giáo dục cũng có bước chuyển biến mạnh mẽ, trong năm đã trao tặng 52 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện đến trường học tập và rèn luyện với số tiền 26. 800 000 đồng.

Năm học 2017-2018, trường có258 em học sinh/12 lớp, Chất lượng học tập có nhiều tiến bộ, số học sinh hoàn thành chương trình lớp đạt 99,6% vượt 3% chỉ tiêu kế hoạch đầu năm, trong đó số học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; số học sinh được khen thưởng có 159 em đạt 62,1%;Số học sinh đánh giá về năng lực và phẩm chất từ đạt trở lên là 100%, không có tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng.

Dịp này, trường tiểu học Qúy Thạnh cũng tổ chức lễ Tri ân ra trường cho các em học sinh khối lớp 5, đây là kỷ niệm đẹp, giây phút bồi hồi đầy xúc động được các em lưu lại trong ký ức của thời học sinh cấp tiểu học; qua đây, các em có cơ hộibày tỏ tấm lòng tri ân đến cha mẹ và thầy cô đã nuôi nấng, dạy dỗ các em nên người.

Bích Dung- Văn Lộc

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech